Dịch vụ

Dịch vụ

XỬ LÝ MÙI HÔI

Đăng lúc: 06-02-2015 11:55:50 AM - Đã xem: 1075

Xử lý mùi hôi đang là vấn đề nan giải của rất nhiều nơi như tại các khu công nghiệp, các trang trại, các bãi rác – chôn lấp, khu xử lý rác không hiệu quả…

 

Hình. Một vài nguyên nhân gây ô nhiễm mùi hôi.

Trong các loại ô nhiễm môi trường thì có lẽ ô nhiễm mùi là vấn đề phức tạp và khó xử lý nhất, vì mùi là hiện tượng mang bản chất vừa vật lý, vừa hóa học và cả sinh học nữa. Ta có thể cảm nhận được mùi là vì chất có mùi khuếch tán rất mạnh các phân tử của nó vào không khí, con người hít thở không khí có chứa các phân tử nói trên vào khoang mũi và ở đó xảy ra sự thẩm thấu của các phân tử gây mùi vào lớp màng tế bào của biểu mô tiếp nhận mùi của khứu giác kèm theo các phản ứng hóa học khác nhau, tạo thành xung điện sinh học. Các xung điện được thần kinh khứu giác khuếch đại và chuyển lên não. Mùi hôi làm mất vẻ mỹ quan thiên nhiên, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân.

Để giải quyết vấn đề, Công Ty CP Xử Lý Môi Trường Việt Nam đã kết hợp với Viện Sinh Học Nhiệt Đới Viêt Nam sản xuất ra những dòng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi: vi sinh xử lý mùi hôi Clean Air và vi sinh xử lý mùi hôi nặng Clean Air P.1000 rất hiệu quả.

Hình. Vi sinh xử lý mùi hôi.

Sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn bởi Vietcert.

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

ĐT: 0978831991
ĐT: 0965166766
ĐT: 0965101166